(DOE) Design Of Experience Training

(DOE) Design Of Experience Training

Design of Experience (DOE) là phương pháp thiết kế thử nghiệm tập trung vào khách hàng, được phát triển bởi nhà thiết kế của Apple – Don Norman, DOE đã trở thành một trong những phương pháp thiết kế hàng đầu được áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau, từ sản phẩm sản xuất đến dịch vụ.

Bạn muốn học cách tạo ra trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng của mình? Bạn muốn trở thành một nhà thiết kế sản phẩm mới kinh nghiệm chuyên nghiệp và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng? Khóa học Design of Experience (DOE) chính là giải pháp dành cho bạn!

Với khóa học DOE, bạn sẽ học được cách tạo ra các trải nghiệm khách hàng tuyệt vời và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những ý tưởng thiết kế sáng tạo. Chương trình học cung cấp cho bạn các kỹ năng thực tiễn để thiết kế thử nghiệm tuyệt vời và cải thiện khả năng tương tác của người dùng với sản phẩm của bạn.

Khóa học DOE cũng cung cấp cho bạn các công cụ và kỹ thuật để phân tích, đánh giá và cải tiến một thử nghiệm mới tuyệt với. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng các bản phác thảo, mẫu và hệ thống hình ảnh để phát triển ý tưởng thiết kế, giúp bạn tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

Khóa học DOE được thiết kế đặc biệt cho các nhà thiết kế, lập trình viên, nhà phát triển sản phẩm và tất cả những ai mong muốn học tập các kỹ năng thiết kế thử nghiệm chuyên nghiệp. Chương trình 8 buổi, với các buổi thảo luận, bài tập và các trao đổi với Trainer nhiều kinh nghiệm

Với khóa học DOE, bạn sẽ trở thành một chuyên gia về thiết kế thử nghiệm và cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình. Đăng ký khóa học ngay hôm nay và bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình!

Xem nội dung khóa học DOE

Liên hệ đăng ký: 0973 811 048

Chia sẻ bài viết