HSE CÔNG TRƯỜNG – HSE NHÀ MÁY

HSE CÔNG TRƯỜNG – HSE NHÀ MÁY

KHAI GIẢNG TP HCM – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI xem lịch

Chất lượng – Giá trị – Thực tế – Lôi cuốn

        Vấn nạn không an toàn tại các Công trình hay Xưởng sản xuất hiện nay đáng báo động, đó là kết quả của hoạt động quản lý An toàn chưa thực sự tốt của đội ngũ Cán bộ quản lý HSE , cụ thể đó là sự cố cháy nổ diễn ra hằng ngày tại xưởng làm việc, đó là tai nạn thường xuyên tại các Công trình,…Vậy vấn đề cần thiết và cấp bách để ngăn chặng những tai nạn đáng tiếc là trang bị cho đội ngũ quản lý An toàn, người trực tiếp thực hiện công tác An toàn kiến thức thật chuẩn và hữu dụng nhất đó là chương trình khóa học HSE

Đáp ứng yêu cầu thực tế TMS phân chia 2 loại chương trình khóa học HSE:

  1. Đó là khóa học HSE Công trường, khóa học này dành cho người thực hiện công tác HSE tại Công trường bên ngoài điển hình như ngành xây dựng, cơ khí, hơi, khí,.. hoặc các Công xưởng sản xuất chịu tác động trức tiếp bỡi yết tố bên ngoài.
  2. Đó là khóa học HSE Nhà máy, phù hợp cho đối tượng làm công tác quản lý HSE tại các VP, cơ sở sản xuất Công ty

Chương trình khóa học HSE được thiết kế từ căn bản đến nâng cao. Điểm khác biệt của khóa học HSE tại TMS là Học viên được tham quan trực tiếp tại hiện trường (Công trình/nhà máy) nhằm mục đích sở thị thực tế, và là cơ hội tiếp xúc, áp dụng kiểm chứng kiến thức đã học.

Với đội ngũ Chuyên gia HSE trên 17 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí HSE Manager chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu người học. Sau khóa học quý học viên đạt năng lực xây dưng hệ thống HSE chuyên nghiệp, đủ khả năng truyền đạt kiến thức cho Nhân viên cấp dưới,…

Đối tượng: Giám đốc khối An toàn, Giám đốc công trường, Cán bộ quản lý HSE, Chuyên viên An toàn, người đang làm công tác An toàn hoặc người chuẩn bị làm viêc có liên quan đến HSE.

Mục đích và phương châm: Học được làm được

Nội dung và học phí:

Số buổi học: 14 buổi = 7 ngày (3,5 giờ /buổi)

Địa điểm học: TP HCM – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI Click xem địa điểm học

Hình thức học: Lý thuyết, thực hành tình huống, đi tham quan thực tế. Thi cuối khóa.

Chuyên gia

  • LA. Ths Kiều Văn Tôn. 
  • Eng, Tôn Thất Hòa chuyên gia HSE kinh nghiệm hơn 17 năm

Chú ý: Học viên được cấp chứng chỉ vào buổi cuối khóa học.

Anh/Chị vui lòng liên hệ để được tư vấn và nhận lịch học:

Mr Kiên 0939 326 125 – 0918 3090 73 

Hoặc Click

 ĐĂNG KÝ HỌC

Chia sẻ bài viết