CÔNG CỤ KIỂM SOÁT VÀ CẢI TIẾN LIÊN TỤC

CÔNG CỤ KIỂM SOÁT VÀ CẢI TIẾN LIÊN TỤC

HCM – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG.  Click Xem lịch

(CHẤT LƯỢNG – THỰC TẾ – ĐÚNG THỜI HẠN)

Một sản phảm tốt cần có sự kiểm soát rất nghiêm ngoặc và cải tiến liên tục từ các khâu bằng các quy trình chuẩn đó là công việc cần sự kết hợp giữa đội ngũ QA và bộ phận QC.

Vậy QA/QC là gì ? vì sao cần phải học ? và học ở đâu là tốt nhất ?

QA/QC (Quality Assurance/Quality Control) hay Đảm bảo chất lượng/Kiểm soát chất lượng: là quá trình được thực hiện theo thứ tự các bước: xác định đầu vào, lập kế hoạch, thực hiện và xem xét kiểm soát kết quả đầu ra, với mục đích mong muốn sản phẩm tạo ra sẽ thõa mãn yêu cầu của khách hàng. QA mang tính vĩ mô, nó có thể ngăn chặn những rủi ro có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến chất lượng sản. Cán bộ QA có trách nhiệm lập kế hoạch chất lượng theo từng đơn hàng, hướng dẫn các phòng ban lập kế hoạch chất lượng cho phòng ban của mình và giám sát QC thực thi. QC có trách nhiệm theo dõi, đo lường các chỉ tiêu chất lượng dựa trên nhiều công cụ phân tích đo lường (Công cụ 7 Tool) từ đó thu thập đưa ra các giải pháp cải tiến liên tục.

Khóa học QA-QC tại TMS được thiết kế dựa trên các công cụ chuẩn Quốc tếtương đương QC 3 Kyu Nhật kết hợp với các quy trình ISO rất phù hợp với Doanh nghiệp hiện nay

Kiến thức QA-QC cần được nâng cấp cho các cán bộ quản lý, đặc biệt bộ phận QA/QC. Bởi đây là năng lực đảm bảo – kiểm soát, cải tiến liên tục các quá trình trong doanh nghiệp. Trong nhiều trường hợp chỉ 1 yếu tố trong quá trình không phù hợp, hệ thống sản xuất bị phá vỡ. 

Nâng cao kỹ năng theo chuẩn Nhật Bản, tạo sự phối hợp giữa QA với QC và nhân viên tác nghiệp, nhằm loại bỏ nguyên nhân gây ra lỗi – khuyết tật là điểm nổi bật trong khóa học QA-QC tại TMS

Nội dung kháo học

(Yêu cầu đào tạo_tư vấn tại Doanh nghiệp vui lòng Liên hệ)

Học viên được cấp chứng chỉ QA/QC sau khi kết thức khóa học buổi thứ 6

SỐ BUỔI HỌC: 6 buổi/khóa (3 giờ /buổi)

HỌC PHÍ PUBLIC: 1 800 000 VNĐ/khóa (Học viên không nộp gì thêm ngoài học phí này)

  • Giảm còn 1.700.000 nếu nộp qua tài khoản trước 5 ngày
  • Giảm còn 1.600.000 nếu đăng ký nhóm >=3 người 
  • Giảm còn 1.600.000 nếu là học viên cũ của TMS

ĐỊA ĐIỂM HỌC: Click xem địa điểm học tại TP HCM – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG

TÀI LIỆU: Anh – Việt

HÌNH THỨC HỌC: Lý thuyết, thực hành tình huống, test kiến thức từng phần.

ĐIỀU KIỆNNgười học phải đăng ký và nộp học phí trước ngày học 1 ngày.

CHUYÊN GIA: Ths Kiều Văn Tôn, Ths Huỳnh Bảo Tuân, Trần Thắng Lợi

Chú ý: Học viên được cấp chứng chỉ vào buổi cuối khóa học.

HÌNH THỨC NỘP HỌC PHÍ : 
Nộp Tài khoản: Tên CTY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC TMS, STK 060153 622 488, Ngân hàng Sài Gòn TMCP Thương tín (Sacombank) chi nhánh Trung tâm (Hôi sở)

ĐĂNG KÝ HỌC

 Trân trọng cảm ơn !

Chia sẻ bài viết