KHÓA HỌC LEAN SIX SIGMA (YELLOW, GREEN, BLACK)

KHÓA HỌC LEAN SIX SIGMA (YELLOW, GREEN, BLACK)

HỒ CHÍ MINH – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG Xem lịch khai giảng

Thời đại 4.0 yếu tố chất lượng và chi phí vô cùng quan trọng cần phải được quan tâm và cải tiến nhiều hơn nữa ít nhất phải thực hiện chuyển hóa theo mô hình mà các Doanh nghiệp lớn như: Nhật, Mỹ, Đức,…đã thực hiện. Điều đó chúng ta phải thực hiện nhiều phương pháp cải tiến tốt nhất, một trong những chương trình cải tiến mà cấp quản lý hoặc chuyên viên hiện nay bắt buộc phải có đó là chương trình khóa học Lean Six Sigma.

Lean hay tinh gọn trong sản xuất, là một phương pháp nhằm loại bỏ tối đa  những hoạt động không gia tăng giá trị, giảm thiểu chi phí không cần thiết, triệt tiêu phế phẩm

Mục đích của Six Sigma là nâng cao chất lượng của quá trình cho ra sản phẩm bằng cách nhận diện và loại bỏ những nguyên nhân gây lỗi, khuyết tật, giảm thiểu tối đa sự dao động trong sản xuất bằng các phương pháp và công cụ cải tiến 6 Sigma.

Sự kết hợp giữa Lean và Six Sigma là một phương pháp hoàn hảo được nhiều nước trên thế giới áp dụng rất hiệu quả.

Các phương pháp và công cụ Lean Six Sigma được áp dụng theo trình tự 05 bước của tiến trình DMAIC (Define, Measure, Analyze, Improve, Control):  Xác định – Đo lường – Phân tích – Kiểm soát – Cải tiến nhằm giúp Doanh nghiệp cải tiến quy trình sản xuất, giảm thiểu thời gian, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng xuất chất lượng sản phẩm. Mục tiêu quan trọng của Lean Six Sigma là giảm thiểu tối đa sự biến thiên không mong đợi đầu ra sản phẩm điều này chính là sự thõa mãn các thông số chuẩn từ khách hàng và đối tác yêu cầu .

Tất cả các hoạt động sản suất/ kinh doanh của Doanh nghiệp kẻ thù tiềm ẩn là những biết động và lãng phí không mong muốn. Lean Six Sigma giải quyết điều đó bằng hệ thống các biện pháp và công cụ cải tiến liên tục nhằm hướng đến mọi mong đợi khách hàng.

TMS khai giảng liên tục các level Lean 6 Sigma từ khóa học Lean 6 Sigma Yellow BeltLean 6 Sigma Green Belt đến Lean 6 Sigma Black Belt. Nội dung đào tạo theo chuẩn chương trình Mỹ, đội ngũ Trainer 25 kinh nghiệm được đào tạo từ Mỹ, vì vây đầu ra chuẩn chất lượng như mong đợi.

Với thời lượng thực hành 80% các dự án lớn nhỏ tại lớp học, sau khóa đào tạo học viên đủ năng lực áp dụng ngay cho Doanh nghiệp hoặc Traing

Chuyên gia: (Kinh nghiệm 25 năm) đã thực hiện nhiều dự án Lean 6 Sigma lớn:

Lean Six Sigma Master Black Belt. Kiều văn Tôn

Lean Six Sigma Master Black Belt. Huỳnh Bảo Tuân

Lean Six Sigma Master Black Belt. Phạm Thanh Diệu

Ngôn ngữ:  Anh – Việt

Hình thức học: 

 • Hình thức học:
  • Lý thuyết 20%, thực hành 80%
  • Lập nhóm, chọn dự án thức tế ->  thức hiện dự án, báo cáo kết quả dự án cuối khóa học.
  • Làm test chuẩn đầu ra cuôi khóa
  • Note: Học viên nên chọn các project ở mức độ phù hợp với từng level Lean 6 Sigma (có sự cố vấn của Trainer)

Đối tượng tham gia: 

 • Các bộ quản lý tại Doanh nghiệp
 • Người làm công tác phân tích, nghiên cứu
 • Người làm nhiệm vụ cải tiến các hoạt động/quá trình
 • Người làm công tác quản lý chất lượng
 • Người có nguyện vọng trở thành một Training về Hệ thống Lean Six Sigma.

Mời quý học viên xem thông tin chi tiết các Level Lean Six Sigma:

Lean Six Sigma Yellow Belt (Đai vàng).

Lean Six Sigma Green Belt (Đai xanh).

Lean Six Sigma Black Belt (Đai Đen).

(Chú ý: Trước khi lựa chọn tham gia khóa học này quý Học viên nên đánh giá Tổ chức đào tạo ở nhiều khía cạnh. Nhất là đội ngũ Trainer nhằm hạn chế nhiều rủi ro ảnh hướng chất lượng đầu ra)

Đào tạo và Tư vấn Project Lean 6 Sigma inhouse vui lòng Liên hệ

ĐĂNG KÝ

Chia sẻ bài viết